A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh; thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của trường TH Đại Lãnh 1, đúng 14 giờ ngày 17 tháng 3 năm 2018 tại trường TH Đại Lãnh 1,  Liên đội trường TH Đại Lãnh 1 tổ chức Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, năm học 2017 – 2018. Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua việc tổ chức Hội thi tạo cho học sinh sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, cơ hội để các em thể hiện tài năng của mình; đây cũng là dịp để các các đội viên và các em học sinh trong nhà trường giao lưu học hỏi, thể hiện tình đoàn kết, hợp tác, chia sẻ trong công việc. Giáo dục cho các em học sinh về truyền vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Về tham dự hội thi là các em đội viên trong toàn Liên đội. Tổng cộng có 7 chi đội tham gia hội thi với 21 em đại diện cho các chi đội tham gia. Các đội sẽ tự vẽ, tô màu hoàn thiện một bức tranh trong thời gian là 120 phút.

         Với tinh thần tham gia tích cực và sôi nổi, ban tổ chức trao các giải tập thể cho các lớp xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về các lớp 4B, 5D. Giải nhì thuộc về các lớp 4C, 5C.

 

                                                               Thực hiện: Nguyễn Thị Phượng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan