NGÀY HỘI “THIẾU NHI KHỎE”

Căn cứ nội dung chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Hội Đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Thực hiện hướng dẫn số 01- HD/HĐĐ ngày 05/03/2018 của HĐĐ huyện Vạn Ninh về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”;

Sáng ngày 26/03/2018 tại Trường Tiểu học Đại Lãnh 1, Liên đội đã tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi khỏe” năm học 2017-2018.

Ngày hội tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội.

Ngày hội “Thiếu nhi khỏe” được tổ chức tại Liên đội; tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện; đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, Thầy Trần Kim Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc tại buổi lễ./.

Thực hiện: Chi đoàn trường TH Đại Lãnh 1